với kiểu dáng thiết kế như một quần thể sinh thái xanh cạnh trung tâm hành chính new của Hà Thành, nằm ở ở trên đường Trần Hữu Dực tiếp tục cảnh đường phố tiếp nối Mỹ đền và đường 70. Chung cư Hateco Xuân Phương là điểm mang lại lý tưởng cho khách hàng về mình tương lai hoàn chỉnh.

chính là ngôi sao 5 cánh tốt nhất Ở phía tây của Hà Thành Tòa nhà Hateco Xuân Phương khi là kết hợp nhà tại Siêu dự án and biệt thự cao cấp gần kề được cấu tạo lộng lẫy, văn minh mà vẫn còn bảo vệ môi trường sống trong lành & chi tiết đầu tư và quy hoạch đô thành. biệt thự, cạnh bên – Nhà ở cao tầng Chung cư Hateco Xuân Phương được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, bao gồm tổng diện tích 14,6 nghìn mét vuông, nằm tại P Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Thành – phạm vi hoạt động trung tâm của hướng tây đô thị cùng với đầu tư and mở rộng mạnh bạo………………………………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương

CHI TIẾT CHUNG CƯ HATECO NAM TỪ LIÊM

✳ Tên Siêu dự án: Dự án Hateco Apollo Xuân Phương

✳ vị thế: đường 70, ngay sát trục đường Trần Hữu Dực làm tiếp, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

✳ độ lớn Tổ hợp căn hộ: Bao gồm tam tòa căn hộ chung cư 21 tầng, một hầm để xe, tầng trệt có tác dụng nhóm chợ, tầng 2,3 là bến bãi đỗ xe bên trên cao và 120 căn biệt thự ngay cạnh, một hồ rộng 7000m2 nằm giữa Khu đô thị.

✳ Tổng diện tích Siêu dự án: 3,4 héc ta

✳ tổng hợp Tòa tháp: 1300 căn Dự án

✳ tất cả biệt thự cạnh bên: 120 căn

✳ khoảng rộng phòng Tổ hợp căn hộ kể từ 50 mang đến 90m2 (2-ba buống ngủ)

✳ Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ đồng

✳ dự định khởi công: Qúy II/2016

✳ dự định bàn giao: Qúy II/2018………………………………………………………………………………………………………………………………….

ĐIỂM TỌA LẠC CHUNG CƯ HATECO HÀ NỘI

Vị trí Vàng đắc địa của dự án căn hộ chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Căn hộ Dự án Hateco Apollo Xuân Phương đc khai trương ở khu vực và được Hà Nội chú tâm quan trọng đầu tư cải tiến và phát triển về bộ máy hạ tầng gồm nhiều con đường trọng điểm như quốc lộ 70, Trần Hữu Dực làm tiếp,…– trung tâm bắt đầu của Q. Nam Từ Liêm.

nằm ở mặt đường quốc lộ 70, trục con đường Trần Hữu Dực cầm lại. Nhà cao tầng có độ lớn lý tưởng cho 1 Căn hộ mini sở hữu 120 khu biệt thự, tam toàn Chung cư phủ quanh đại dương ổn định trọng điểm, Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đưa đến cho quý doanh nghiệp phần nhiều Dự án hoàn thiện sở hữu cảnh quan trong nhà sang trọng mọi với những chất liệu hoàn thiện có chất lượng thương hiệu. độc đáo, cùng với sự phụ trợ vay vốn của bank lên đến 70% tổng mức Tòa tháp, có lãi vay ưu đãi bảo đảm để giúp người đặt hàng chiếm hữu Khu đô thị của riêng rẽ thành viên dễ chơi hơn.

Bên cạnh đó, với các công dụng nước ngoài khu nổi bật, chiếm hữu Tổ hợp chung cư Hateco Apollo chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hateco Apollo có kết dán cơ sở giao thông & kết nối vùng dễ chơi, Từ Tòa tháp quý khách hàng hình như vận tải mau chóng và dễ dàng đến những bờ cõi chiếc rốn không giống , như:

✖ sát những đơn vị hành chính của Quận: UBND Q. Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam kể từ Liêm, bỏ ra cục thuế Nam kể từ Liêm,… Điều này gợi mở giáo khu vòng vèo Nhà cao tầng tất cả an toàn chỗ đông người đảm bảo và thanh tao hơn.

✖ ngay gần hệ điều hành trường học Từ mẫu giáo đến ĐH: ĐH khoáng sản môi trường, ĐH Công nghiệp, Đại học thế giới Bắc Hà, trường tiểu học tập Nam Từ Liêm, ngôi trường THCS Nam Từ Liêm,…

✖ nhiều ẩm thực, thị trường béo cũng như: Pico, Thành Đô,…

✖ cách khoảng cơ sở y tế 198, Viện Huyết học trung khu chưa đến 6km……………………………………………………………………………………………………………..

Liên kết vùng của dự án chung cư Hateco Xuân Pương

TIỆN ÍCH CĂN HỘ HATECO HÀ NỘI

có chỗ đứng sáng tạo, Nhà ở cao tầng Căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương mang đến cho dân cư hệ thống tiện lợi ngoại khu phần đa, đơn giản and bộ máy công dụng nội khu kín hoàn hảo.

1. công dụng nội khu

✪ Nhà trẻ thanh tao: với những người bao gồm nhỏ nhỏ dại, Nhà trẻ ngay gần cạnh ngôi nhà đó chính là ích lợi mà lại các bậc phụ huynh quan tâm vị trí đầu tiên. Nhà trẻ của Tổ hợp chung cư Bán dự án Hateco Xuân Phương được chủ đầu tư chú tâm quan trọng thân thiết từng các chi tiết nhằm đến sau này tươi sáng cho thế hệ lớp mầm non của đất nước.

✪ buồng hoạt động vây cánh.

✪ Thư viện.

✪ ẩm thực ăn uống, nhóm chợ.

✪ Bar, coffe.

✪ bến bãi đỗ xe cộ tao nhã, tràn khắp vừa ý được lời yêu cầu để xe pháo của dân sinh.

✪ hồ bơi tứ mùa.

✪ Đường đi dạo and quần thể công viên….

✪ bình an đc đảm bảo an toàn nắm giữ hệ thống camera giám sát.

✪ buồng hoạt động cộng đồng dành riêng cho dân cư.

✪ chiếc rốn hình thức dịch vụ quý doanh nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/7.

✪ đại khái sảnh Tổ hợp chung cư được được ốp đá tao nhã.

2. công dụng nước ngoài khu vực

Tòa chung cư Bán chung cư Hateco Apollo Với chỗ đứng nằm ở 1 trong các giáo khu đc đầu tư cải tiến và phát triển bộ máy cơ sở hạ tầng ví trí thứ nhất thủ đô bắt buộc bao bọc Chung cư khi là các Nhà ở cao tầng giáo dục, y tế, giải trí, hình dáng thể thao:

✪ sát các cơ quan hành chánh: Ủy Ban Nhân Dân quận Nam kể từ Liêm, quận ủy Nam kể từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,…

✪ Gần nhiều trường mầm non, tè học, trung học tập, ĐH cũng như: ĐH Công nghiệp, ĐH nước ngoài Bắc Hà, ĐH Tài nguyên môi trường, trường tiểu học Nam kể từ Liêm, trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm,…

✪ các nhà hàng ăn uống, trung tâm thương mại cũng như: Pico, Thành Đô,…

✪ Cách cơ sở y tế 198, Viện Huyết học trọng tâm chỉ với 6km……………………………………………………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

CHI TIẾT MẶT BẰNG CHUNG CƯ HATECO XUÂN PHƯƠNG

Tòa chung cư Chung cư Hateco Apollo bao gồm 03 Cao ốc 21 tầng. có:

– 01 hầm để xe cộ, tầng 01 làm trung tâm thương mại, tầng 2 & tầng 3 là bãi đỗ xe pháo bên trên cao.

– từ tầng 4 – 21 là khu căn hộ đặt ở chiếm lĩnh tất cả 1.300 Cao ốc cấu tạo đa dạng từ 2-3 phòng ngủ nắm giữ chiều dài và rộng mỗi phòng Khu đô thị từ 50m2 mang đến 120m2 sẽ tăng thêm sự tuyển lựa mang lại quý doanh nghiệp. báo cho biết các chi tiết mẫu thiết kế mọi căn hộ chung cư & mẫu thiết kế biệt thự ngay cạnh của Tòa nhà để được nhà đầu cơ công bố trong thời gian tới.

trong số Tổ hợp chung cư được thiết kế hiện đại, rộng rãi chiếm hữu không gian mở lấy trọn bầu không khí an toàn, an lành trong ngôi nhà. nhiều Tổ hợp căn hộ được cấu tạo hợp lý, lấy ánh nắng à gió ngẫu nhiên, đem tới sự thoáng đãng đến ngôi nhà. cách độ điều chỉnh Nhà ở cao tầng hợp lý, tận dụng kích thước áp dụng đến dân cư.

Tổ hợp chung cư Căn hộ Hateco Apollo có tổng quy hoạch khu đất công viên xanh lên tới mức 3.4ha, mật độ xây dựng rẻ. Khu đô thị có tam Tổ hợp căn hộ Tòa chung cư cao 21 tầng. mỗi Tòa chung cư gồm một căn hầm để xe, tầng 1 làm cho trung tâm thương mại, tầng 2-ba làm cho bãi đỗ xe pháo bên trên cao. gần cái nôi của Chung cư khi là hồ cân bằng hơn đến 7000m2. Bao quanh vòng xung quanh khi là 120 biệt thự tiếp giáp. tất cả nhà chung cư Ở Khu đô thị lên tới mức 1300 căn sở hữu 2 loại Tổ hợp căn hộ khi là 2 and tam phòng ngủ. Trong đó diện tích cũng đa dạng, dẫn tới cụm sự chắt lọc cho mình (chiều dài và rộng xê dịch kể từ 50 – 120m2)……………………………………………………………………………………………………………………………………

Nội thất thiết kê căn hộ đặc trưng của Hateco Xuân Phương

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH MẶT BẰNG CĂN HỘ HATECO HÀ NỘI

kinh phí and qui định giao thương nhà chung cư Chung cư Hateco Apollo

✦ kinh phí chỉ từ: 17.6 – 21 triệu/m2(cách tính thông thuỷ), bao gồm tất cả Hóa đơn đỏ VAT & đồ trang trí trong căn hộ điều đơn giản

quy trình Thanh toán mua căn hộ Hateco Xuân Phương

✦ lần một: tỉnh thanh hóa 30% tổng mức vốn Tổ hợp căn hộ Ngay cả cam kết hợp đồng giao thương mua bán;

✦ Đợt 2: Thanh toán 20% từ thời điểm ngày 01/07/2016 cho đến khi hết vào ngày 15/07/năm 2016

✦ lần ba: tỉnh thanh hóa 20% từ ngày 01/09/2016 cho đến khi hết vào ngày 15/09/2016

✦ Đợt 4: giao dịch thanh toán 25% trong vòng 07 đến ngày nói từ thời điểm ngày dấn báo cho biết bàn trả Khu đô thị ( dự định quý IV/2016)

✦ lần 5: giao dịch thanh toán 2% giá tiền bảo dưỡng ban sơ dìm giao trả căn nhà

✦ Đợt 6: Thanh toán 5% thuở đầu dấn giấy CNQSHNO

Sáng vào ngày 31/01/2015, C.ty CP Hateco thủ đô ưng thuận bắt đầu khởi công bắt đầu Dự án Chung cư Dự án Hateco Xuân Phương Ở Bộ Thượng, P.yên ổn Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Tổ hợp căn hộ Căn hộ Hateco Xuân Phương đã hoàn thành khoan cọc nhồi tháp B ngày 6/3. 30% nói chung Quần thể nơi này có giá bên dưới một,05 tỉ đồng.

Quần thể đc mở cửa bên trên đất 7.000m2 sát công viên Yên Bộ, Quận Hoàng Mai có nhị Quần thể cao 28 tầng chiếm hữu hoàn toàn 744 Tòa tháp. bao gồm nhà cửa chỉ một tầng hầm, tầng một là khu vực hình thức dịch vụ, tầng 2-tam khi là khu vực nhằm xe cộ. từ tầng 4-27 là khu nhà được sắp đặt 13 căn mọi sàn Ở tòa A và 18 căn mọi sàn nghỉ ngơi tòa B. Hateco Xuân Phương còn chỉnh dốn tầng 28 là khu vực hoạt động và sinh hoạt tầm thường chiếm hữu không gian vồ cập mang lại cộng đồng. Tổ hợp chung cư đc sắp xếp 7 thang máy chở người trong gia đình và tam thang hàng.

chất liệu hạng sang như gạch ốp lát, sàn mộc, các loại thiết bị tiểu tiện, thiết bị điện được du nhập từ cụm thương hiệu béo. nhiều Quần thể mẫu thiết kế tuyệt vời, lành mạnh, thanh lịch có size kể từ 46m2 đến 78m2 dành cho Tòa nhà nhì phòng nghỉ và kể từ 80m2 mang lại hơn 105m2 là hầu hết Tòa nhà bao gồm 2-tam buồng nghỉ.

cùng với sự chỉ đạo khốc liệt kể từ bên ban chỉ đạo, cùng nuốm tăng vào ngày cũng giống tối của Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên, công nhân bên trên công trường thi công, Hateco Thành Phố Hà Nội đơn vị chủ đầu tư dự án thẳng trực tiếp Nhà cao tầng Hateco Q. Hoàng Mai đã hứa hẹn đã lên cốt 00 sớm hơn dự kiến khởi đầu, có mục đích bảo vệ quá trình giao trả nhà vào trong 4 tháng cuối năm/ năm nhâm thìn………………………………………………………………………………………………………………………….